Danh mục sản phẩm

Giới thiệu công ty

Quá trình hình thành và phát triển của Công ty Toàn Cầu

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Ứng dụng Công nghệ Toàn Cầu nay là Công ty TNHH Thương mại XNK Ứng dụng Công nghệ Toàn Cầu đã có những bước phát triển không ngừng trong việc phục vụ, hỗ trợ quý khách hàng

Công ty Toàn Cầu

 

I. Giới thiệu về Công ty:

1. Tên công ty: Công ty TNHH Thương mại XNK Ứng dụng công nghệ Toàn Cầu

2. Địa chỉ trụ sở chính: 85 Ngô Thì Nhậm, Kp. Nhị Đồng 2, Tp. Dĩ An, Bình Dương

3. Số điện thoại: 0942.88.99.77 - 0901.00.77.88 - 0912.88.99.77

4. Email: toancau24h.vn@gmail.com

5.  Website: buysell.vn hoặc toancau24h.vn

* Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty Toàn Cầu mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

* Thế mạnh làm nên thương hiệu Toàn Cầu khác biệt chính là: Luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu, chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Công ty Toàn Cầu năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

* Với phương châm “ Làm việc: Tập trung - Nhiệt tình - Hết mình - Hiệu Quả”, và định hướng “Liên tục cải tiến ” Toàn Cầu đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

* Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Toàn Cầu. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.